ตัวกรอง

เส้นทาง

ทัวร์โตเกียว

Lovely Smile Tour มีแพ็กเกจ ทัวร์โตเกียว หลากหลายแพ็กเกจให้เลือก โดยโตเกียวถือเป็นเมืองที่คนนิยมไปเที่ยวกันเป็นอันดับต้นๆ สถานที่ท่องเที่ยวเด่นๆ ก็จะมีภูเขาไฟฟูจิ คาวากูจิโกะ วัดอาซากุสะ ย่านช็อปปิ้งฮาราจุกุ ชิบูย่า และยังมีสวนสนุกชื่อดังอย่างดิสนีย์แลนด์ ดิสนีย์ซีอีกด้วย สำหรับท่านใดที่พาเด็กๆ มาเที่ยวด้วย บอกได้เลยว่าถูกใจแน่นอน และสำหรับท่านที่เดินทางไปญี่ปุ่นครั้งแรกก็แนะนำเลย มีที่เที่ยวครบทั้งแหล่งธรรมชาติ วัด ศาลเจ้า ย่านช็อปปิ้งต่างๆ ถ้าสนใจจองแพ็กเกจไหน แอดไลน์หรือโทรสอบถามได้เลย

9 สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำของทัวร์โตเกียว

โตเกียวเป็นเมืองที่มีสีสันและน่าตื่นตาตื่นใจแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใครซึ่งทำให้เป็นที่ดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวทุกคนได้เป็นอย่างดี มีตั้งแต่พิพิธภัณฑ์ระดับโลกไปจนถึงย่านช้อปปิ้งชื่อดังที่ทันสมัย ​​โตเกียวถือว่าเป็นเมืองที่เรียกได้ว่ามีทุกอย่างเหมาะสำหรับทุกคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

1. โตเกียวทาวเวอร์ ( Tokyo Tower)

โตเกียวทาวเวอร์ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คที่มีความโดดเด่นที่สุด โดยมีความสูงถึง 333 เมตร ทำให้สามารถมองเห็นทัศนียภาพกว้างไกลของเมืองโตเกียวจากหอสังเกตการณ์ซึ่งอยู่สูงจากพื้นดิน 150 เมตรได้นอกจากนี้ผู้เข้าชมยังสามารถเพลิดเพลินไปกับกับอาหารหรือเครื่องดื่มที่ร้านอาหารต่างๆ หรือคาเฟ่ภายในหอคอยได้อีกด้วย

2. ภูเขาไฟฟูจิ ( Fuji Mountain )

โตเกียวทาวเวอร์ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คที่มีความโดดเด่นที่สุด โดยมีความสูงถึง 333 เมตร ทำให้สามารถมองเห็นทัศนียภาพกว้างไกลของเมืองโตเกียวจากหอสังเกตการณ์ซึ่งอยู่สูงจากพื้นดิน 150 เมตรได้นอกจากนี้ผู้เข้าชมยังสามารถเพลิดเพลินไปกับกับอาหารหรือเครื่องดื่มที่ร้านอาหารต่างๆ หรือคาเฟ่ภายในหอคอยได้อีกด้วย

3. วัดเซ็นโซจิ ( Sensoji Temple )

วัดเซ็นโซจิหรือที่เรียกกันติดปากว่าวัดอาซากุสะ ถือเป็นหนึ่งในวัดพุทธที่เก่าแก่และสำคัญที่สุดในโตเกียวเลยก็ว่าได้ โดยก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 7 นักท่องเที่ยวสามารถเที่ยวชมอาคารที่มีอยู่จำนวนมากของวัดและชื่นชมสถาปัตยกรรมที่น่าประทับใจและสวนรอบๆของวัดที่สวยงามได้ จุดเด่นของวัดนนี้คือโคมแดงขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่อย่างโดดเด่นและสวยงามด้านหน้าวัด

4. ตลาดปลาสึกิจิ (Tsukiji Market)

ตลาดปลาสึกิจิเป็นตลาดปลาที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นสถานที่สำหรับนักท่องเที่ยวสายชิมต้องพลาดไม่ได้ โดยนักท่องเที่ยวสามารถช้อปปิ้งอาหารทะเลที่สดใหม่และเพลิดเพลินไปกับซูชิแสนอร่อยมากมาย และรวมไปถึงอาหารทะเลอื่น ๆ ในร้านอาหารและแผงลอยมากมายในตลาดแห่งนี้ได้

5. ศาลเจ้าเมจิ (Meiji Shirine)

ศาลเจ้าเมจิเป็นศาลเจ้าชินโตที่สวยงาม ซึ่งอุทิศให้กับจักรพรรดิเมจิและพระมเหสี นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นในพื้นที่ป่าอันเงียบสงบและชื่นชมสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมของศาลเจ้าได้ เป็นอีกหนึ่งวัดที่ไม่ควรพลาด

6. วัดนาริตะ (Narita Temple)

เมื่อพูดถึงสมบัติทางวัฒนธรรมในญี่ปุ่น วัดนาริตะซัน ชินโชจิ คือจุดหมายปลายทางที่ไม่ควรพลาดอีกแห่งเลยก็ว่าได้ วัดเก่าแก่แห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองนาริตะและอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาตินาริตะ วัดแห่งนี้เปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับพุทธศาสนาแบบฉบับของญี่ปุ่น นักท่องเที่ยวสามารถตื่นตาตื่นใจไปกับสถาปัตยกรรมที่สวยงาม และดื่มด่ำกับบรรยากาศโดยรอบที่อันเงียบสงบของวัดแห่งนี้

7. แยกชิบูย่า ( Shibuya )

แยกชิบูย่าเป็นหนึ่งในทางม้าลายที่ขึ้นชื่อว่าพลุกพล่านที่สุดในโลก และเป็นจุดเช็คอินยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งของเมืองโตเกียว นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสกับความเร่งรีบแต่ขึ้นชื่อว่าคึกคักที่มีผู้คนพลุกพล่านที่สุดในโตเกียวได้ และเป็นสถานที่ที่ให้นักท่องเที่ยวสามารถช้อปปิ้งเลือกซื้อสินค้ามากมายหลากหลายชนิด เป็นอีกจุดที่สายช้อปไม่ควรพลาด

8. โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท ( Tokyo Disney Resort )

โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับครอบครัวทั้งนักท่องเที่ยวต่างชาติและแฟนดิสนีย์ โดยมีสวนสนุก 2 แห่ง ได้แก่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์และโตเกียวดิสนีย์ซี รวมถึงโรงแรม ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆอีกมากมาย

9. โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ( Tokyo Disney Land )

หากคุณเป็นแฟนดิสนีย์และกำลังอยู่ในประเทศญี่ปุ่น โตเกียวดิสนีย์แลนด์เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง โดยสวนสนุกที่มีเสน่ห์แห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองอุรายาสุที่นำความมหัศจรรย์ของการ์ตุนดิสนีย์มาทำให้มีชีวิตด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใครและน่าหลงใหลเป็นอย่างมาก ด้วยเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว ดินแดนที่ชวนดื่มด่ำ และตัวละครอันเป็นที่รักนั้นจึงทำให้โตเกียวดิสนีย์แลนด์สามารถมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนสำหรับผู้มาเยือนได้ทุกเพศทุกวัย 

10.สรุป

โตเกียวเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวทุกคนได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่วัดและศาลเจ้าแบบดั้งเดิมไปจนถึงย่านแฟชั่นทันสมัยและสวนสนุกระดับโลกในเมืองเดียว โตเกียวจึงนับเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง