Top Best Brand การันตีคุณภาพทัวร์ญี่ปุ่นของ Lovely Smile Tour เชื่อถือได้ 100%

แชร์บทความนี้

ขอขอบคุณทาง Top Best Brand ที่ช่วยการันตีคุณภาพทัวร์ญี่ปุ่นของ Lovely Smile Tour ที่เชื่อถือได้ 100% ลูกค้าที่จองทัวร์กับ Lovely Smile Tour สบายใจได้แน่นอน

คลิกอ่านรายละเอียดด้านล่างได้เลย หรือคลิกที่ลิงค์นี้ >> คลิกเลย

https://www.facebook.com/plugins/post.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Flovelysmiletour%2Fposts%2F1750207585035134&width=500

วิธีการตรวจสอบบริษัททัวร์ญี่ปุ่นที่เชื่อถือได้ (ข้อมูลจาก TOP BEST BRAND)

1. สอบถามเลขทะเบียนประกอบธุรกิจนำเที่ยวจากบริษัททุกครั้ง

บริษัททัวร์ญี่ปุ่นเที่ยวหลายๆ บริษัทจะแสดงเลขทะเบียนนำเที่ยวของตนเองไว้บนเว็บไซด์หรือข้อมูลส่วนตัวของบริษัทเพื่อให้ลูกค้าได้นำไปตรวจสอบและมั่นใจว่าบริษัทนั้นน่ามีประสบการณ์น่าเชื่อถือ อย่างไรก็ดีเลขทะเบียนประกอบธุรกิจนำเที่ยวนี้จะหมดทุกๆ 2 ปี ดังนั้นหากคุณเอาเลขทะเบียนประกอบธุรกิจนำเที่ยวนั้นๆ ไปค้นหาในเว็บไซด์ www.tourism.com หรือโทร 1672 แล้วไม่พบเลขทะเบียนนั้นๆ ก็อาจจะหมายความได้ว่าบริษัททัวร์ญี่ปุ่นนั้นไม่ได้ต่อเลขทะเบียนหรือไม่ใช่บริษัทนำเที่ยวที่ถูกกฏหมาย

ใบอนุญาตนำเที่ยว Lovely Smile Tour เลิฟลี่ สไมล์ ทัวร์

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวของ บริษัท เลิฟลี่ สไมล์ ทัวร์ จำกัด (คลิกที่รูปเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม)

2. ตรวจสอบราคาว่าสมเหตุสมผล

แน่นอนว่าใครๆ ก็ชื่นชอบของถูก แต่คุณต้องตรวจสอบด้วยว่าที่ถูกนั้นเนื่องมาจากอะไร อาจจะต้องอาศัยการหาข้อมูลราคากลางมาเพื่อเป็นข้อมูลเปรียบเทียบเช่นกัน หากราคาโปรแกรมจากบริษัททัวร์ญี่ปุ่นที่คุณสนใจนั้นถูกกว่าที่อื่นๆ ถึง 50% นั้นอาจจะแปลว่าบริษัททัวร์ญี่ปุ่นและเอเขนซี่นำเที่ยวญี่ปุ่นที่คุณสนใจนั้นเป็นพวกมิจฉาชีพได้ โดยการเที่ยวญี่ปุ่นนั้นราคาจะสูงต่ำขึ้นอยู่กับฤดูที่คุณไป แต่ต่ำมากเท่าไหร่ก็ไม่ควรจะต่ำเกิน 10,000 บาท

3. เงื่อนไขการจ่ายเงิน

การจ่ายเงินค่าทัวร์ญี่ปุ่นนั้นปกติจะต้องมีการให้ลูกค้าโอนเงินค่ามัดจำก่อนประมาณครึ่งหนึ่งเพื่อเป็นการจองที่นั่งเอาไว้ นั้นก็คือจะไม่โอนจองจำนวนเต็มทันที เนื่องจากว่าตารางการบินนั้นมีโอกาศเปลี่ยนแปลงบ่อย อีกทั้งหากโปรแกรมพีเรียตที่คุณจองนั้นมีผู้ร่วมกลุ่มกับคุณไม่พอ คุณอาจจะต้องโดนโยกไปพีเรียตอื่นได้ เพราะฉะนั้นราคาจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ก่อนการเดินทางประมาณ 60 วันจึงจะสามารถยืนยันแน่นอนได้ เอเจนซี่นำเที่ยวญี่ปุ่นและบริษัททัวร์ญี่ปุ่นจึงมักให้ลูกค้าจ่ายเงินเต็มจำนวนอีกรอบตอนนั้น หากบริษัทไหนให้คุณโอนก่อน 100% ก่อนเวลาเดินทางนานๆ ก็มีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นพวกต้มตุ๋น

4. มีโปรแกรมเที่ยวที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีภูมิภาคต่างๆ มากมายและมีความน่าสนใจดึงดูดนักท่องเที่ยวพอๆ กัน ดังนั้น โปรแกรมการท่องเที่ยวควรจะแบ่งออกเป็นการโปรแกรมละภูมิภาคและเน้นอะไร บางทัวร์มีการปล่อยนักท่องเที่ยวให้เที่ยวอิสระเองหนึ่งวันก็เป็นการอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวและเพิ่มทางเลือกให้น่าสนใจ ทันยุคทันสมัยมากขึ้นเช่นกัน เอเจนซี่นำเที่ยวญี่ปุ่นและบริษัททัวร์ญี่ปุ่นที่ราคาถูกและ คุ้มค่าควรจะต้องออกแบบโปรแกรมเที่ยวที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม

ทัวร์ญี่ปุ่น โปรไฟไหม้ ราคาถูก

บนเว็บไซต์ มีการแสดงข้อมูลโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นของเมืองต่างๆ

ดูโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นทั้งหมด โดยคลิกที่ลิงค์ได้เลย >> คลิกเลย

5. มีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมบริการและให้ข้อมูลที่ชัดเจน

เอเจนซี่นำเที่ยวญี่ปุ่นและบริษัททัวร์ญี่ปุ่นควรมีเจ้าหน้าที่ที่มีความสามารถให้ลูกค้าติดต่อสอบถามได้ในระยะเวลาทำการตลอดเวลา และพร้อมให้รายละเอียดอย่างชัดเจนกับลูกค้า เมื่อลูกค้าตกลงซื้อทัวร์แล้วเจ้าหน้าที่ควรต้องมีการแจ้งข้อมูลในการโอนเงินและโปรแกรมทัวร์อย่างละเอียดพร้อมทั้งชื่อไกด์นำทาง ข้อควรระวังของประเทศนั้นๆ และข้อมูลอื่นๆ ที่ลูกค้าควรจะทราบให้ลูกค้า

6. มีข้อมูลให้ลูกค้าได้อ่านอย่างละเอียด หากสงสัยตรงไหนลูกค้าควรถามทันที

เอเจนซี่นำเที่ยวญี่ปุ่นและบริษัททัวร์ญี่ปุ่นควรมีรายละเอียดเป็นลายลักษณ์อักษรชัดเจนเพื่อแจ้งลูกค้าให้ทราบกรณีเงื่อนไขเพิ่มเติมอย่างเช่น หากมีการเปลี่ยนแปลงที่พัก ที่พักจะต้องเป็นระดับที่สามารถเทียบเคียงได้กับที่พักเดิม หากมีการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์หน้างานควรจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร หรือมีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติมในการเดินทางไหม จำนวนเงินที่ลูกค้าจ่ายไปครอบคลุมอะไรบ้าง เพื่อแสดงถึงความชัดเจนโปร่งใสของเอเจนซี่นำเที่ยวญี่ปุ่นและบริษัททัวร์ญี่ปุ่นเอง

7. ก่อนตัดสินใจควรหาข้อมูลบริษัทนำเที่ยวในอินเตอร์เน็ทก่อน

เมื่อท่านตกลงปลงใจในการเลือกเอเจนซี่นำเที่ยวญี่ปุ่นและบริษัททัวร์ญี่ปุ่นที่ท่านสนใจแล้ว อาจจะต้องเสียสละเวลาสักเล็กน้อยในการตรวจหาข้อมูลของบริษัททางอินเตอร์เนตโดยใช้ชื่อหรือชื่อบัญชีของบริษัท ว่ามีใครมารีวิวชื่นชมหรือเตือนเรื่องไม่ดีเกี่ยวกับบริการและอื่นๆ ไว้หรือไม่ วิธีการง่ายๆ ที่เสียเวลาเพียงเล็กน้อยแค่นี้ก็สามารถช่วยในการตัดสินใจได้มากทีเดียว

8. อ่านชื่อบัญชีธนาคารก่อนโอน

ก่อนจะโอนเงิน ท่านควรจะตรวจสอบชื่อบัญชีก่อนว่าทางบริษัทได้ใช้ชื่อตรงกับชื่อบริษัทหรือไม่ หรือถ้าเป็นชื่อบุคคล บุคคลนั้นควรเป็นเจ้าของหรือหุ้นส่วนบริษัท เพราะว่ามีหลายกรณีที่บุคคลที่ทำงานในบริษัทให้บัญชีตัวเองกับลูกค้าและให้ลูกค้าโอนเข้าบัญชีของตัวเองก่อนจะเอาเงินออกไป กรณีนี้ทางเอเจนซี่นำเที่ยวญี่ปุ่นและบริษัททัวร์ญี่ปุ่นเองมักจะไม่รับผิดขอบกับเรื่องที่เกิดขึ้น ลูกค้าควรต้องเป็นฝ่ายตรวจสอบให้ละเอียดก่อนเพื่อป้องกันตัวเอง

บัญชีบริษัท lovely smile tour

ชื่อบัญชีเป็นในนามของ บริษัท เลิฟลี่ สไมล์ ทัวร์ จำกัด (คลิกที่รูปเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม)

9. ทำประกันก่อนการเดินทางสำคัญมาก

ท่านควรต้องทำประกันก่อนการเดินทางทุกครั้งไม่ว่าท่านจะไปที่ไหนเพื่อเป็นการประกันความเสี่ยงต่อชีวิตและทรัพย์สินของท่านกับอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นในการเดินทาง บางบริษัทจะมีการทำประกันให้ลูกค้าอยู่แล้วรวมกับค่าโปรแกรม แต่บางเอเจนซี่นำเที่ยวญี่ปุ่นและบริษัททัวร์ญี่ปุ่นก็อาจจะไม่มีนโยบายทำให้ หรือทำให้แค่เพียงประกันชีวิตซึ่งไม่ได้ครอบคลุมทรัพย์สิน ดังนั้นท่านควรสอบถามบริษัทนำเที่ยวให้แน่ชัดก่อนว่าค่าโปรแกรมนี้ได้ร่วมประกันหรือยังเพื่อความคุ้มค่าและปลอดภัย

ประกันภัยการเดินทางของ Lovely smile tour

มั่นใจ ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการทำประกันภัยการเดินทาง

10. เก็บเอกสารการยืนยันและใบเสร็จไว้

เมื่อท่านโอนเงินค่ามัดจำแล้ว ทางเอเจนซี่นำเที่ยวญี่ปุ่นและบริษัททัวร์ญี่ปุ่นควรจะต้องส่งใบเสร็จมาเพื่อให้ท่านได้เก็บเอาไว้เป็นหลักฐานว่ามีการจ่ายเงินล๊อคที่นั่งของท่านไว้เรียบร้อยแล้ว ควรจะเก็บเอาไว้อย่างดีห้ามทำหายเด็ดขาด รวมถึงบันทึกการสนทนาอื่นๆ ที่เป็นลายลักษณ์อักษรทั้งหมดควรจะต้องเก็บเอาไว้ด้วย เพื่อเป็นการยืนยันตัวเองกรณีเกิดเหตุการไม่คาดฝัน อีกทั้งเอกสารเหล่านี้ยังมีน้ำหนักทางกฏหมายอีกด้วย

ทั้งหมดนี้ เป็นเหตุผลที่ทำให้ บริษัท เลิฟลี่ สไมล์ ทัวร์ จำกัด ได้รับการยอมรับจากลูกค้า และหน่วยงานต่างๆ ซึ่งสามารถเชื่อถือได้ 100%

รีวิวโดย นายเก้

แชร์บทความนี้