รีวิว รับจัดกรุ๊ปเที่ยวทัวร์พม่าแบบกรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา

แชร์บทความนี้

เชื่อว่าหลายท่านกำลังวางแผนอยากไปเที่ยวทัวร์พม่า แต่ไม่อยากไปเที่ยวแบบจอยกรุ๊ปทัวร์กับลูกค้าท่านอื่น ซึ่งทาง Lovely Smile Tour รับจัดเป็นกรุ๊ปทัวร์พม่าแบบส่วนตัว หรือแบบกรุ๊ปเหมา เริ่มเดินทางตั้งแต่ 2 ท่าน จะไปเที่ยวหรือไปดูงานเราก็จัดให้ท่านได้ แล้วข้อมูลอะไรบ้างที่ทุกท่านต้องทราบก่อนที่จะให้ทาง Lovely Smile Tour ช่วยจัดทัวร์พม่าให้ มีทั้งหมด 7 เรื่องดังนี้

1. วันเดินทางไปกลับ

เป็นข้อมูลที่สำคัญมากที่สุด เพราะถ้าไม่ทราบวันเดินทางที่แน่นอน จะไม่สามารถเช็คราคาตั๋วเครื่องบินให้ท่านได้เลย บางท่านถามว่า ตอนนี้ทราบแค่เดือน แต่ยังไม่ทราบวันเดินทางที่แน่นอน สามารถเสนอราคาให้ได้หรือไม่ ตอบได้เลยว่า ทำได้ ซึ่งทีมงานทัวร์พม่าจะสุ่มวันเดินทางในเดือนที่ท่านคาดว่าจะไปมาทำราคาให้ก่อน ซึ่งท่านสามารถใช้ข้อมูลที่ได้ ไปปรึกษาหารือกันอีกครั้ง แต่ถ้าให้ดีที่สุด อยากให้ทุกท่านประชุมให้เรียบร้อย แล้วแจ้งวันเดินทางที่แน่นอนมา ทางเราจะเสนอราคาได้อย่างรวดเร็ว สามารถตัดสินใจจองทัวร์ได้เลย

รีวิว รับจัดกรุ๊ปเที่ยวทัวร์พม่าแบบกรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา

2. จำนวนผู้เดินทาง

เป็นอีกข้อมูลที่สำคัญมาก ซึ่งจะมีผลต่อราคาทัวร์พม่ามากที่สุด เนื่องจากราคาค่าบริการต่างๆ อาทิเช่น ค่าโรงแรม อาหาร รถบัส ไกด์ ทางต่างประเทศจะเสนอราคามาให้เป็นแบบขั้นบันได ถ้าจำนวนผู้เดินทางน้อย ราคาก็จะค่อนข้างสูง แต่ถ้าจำนวนผู้เดินทางมาก ราคาก็จะถูก ที่สำคัญ ถ้ากรุ๊ปไม่ใหญ่มาก สามารถใช้เฉพาะไกด์ท้องถิ่นดูแลกรุ๊ปทัวร์ได้ แต่ถ้ากรุ๊ปใหญ่ (ตั้งแต่ 15 ท่านขึ้นไป) แนะนำให้มีหัวหน้าทัวร์คนไปพร้อมกับกรุ๊ปด้วย

รีวิว รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา ย่างกุ้ง ชเวดากอง
รีวิว รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา พระนอนชเวตาเลียว
รีวิว รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา เจดีย์กลางน้ำ
รีวิว รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา จ้างไกด์ท้องถิ่น
รีวิว รับจัดกรุ๊ปเที่ยวทัวร์พม่าแบบกรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา จ้างไกด์พม่า

3. สายการบิน

เมื่อรู้วันเดินทางไปกลับ และจำนวนผู้เดินทางแล้ว ทาง Lovely Smile Tour จะขอตั๋วจากสายการบิน โดยแนะนำว่า ถ้าจำนวนผู้เดินทางตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป จะสามารถขอตั๋วเครื่องบินเป็นแบบตั๋วกรุ๊ปได้ ซึ่งราคาจะถูกกว่าตั๋วเดี่ยวที่เราซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ของสายการบิน จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลว่า ทำไมจำนวนผู้เดินทางยิ่งมาก ราคาจะยิ่งถูก แต่ถ้าน้อยกว่า 10 ท่าน จะดูเป็นตั๋วเดี่ยวให้ลูกค้า ราคาตั๋วเดี่ยวของ Lovely Smile Tour จะถูกกว่าที่ลูกค้าจองเอง

รีวิว รับจัดกรุ๊ปเที่ยวทัวร์พม่าแบบกรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา นกแอร์

สำหรับสายการบินที่บินไปพม่า จะนิยมใช้สายการบิน Low Cost เนื่องจากระยะเวลาในการบินค่อนข้างใกล้ ประมาณ 1 ชั่ว 15 นาที ก็ถึงย่างกุ้งแล้ว สายการบิน Low Cost ที่นิยมใช้ ได้แก่ แอร์เอเชีย นกแอร์ ไลอ้อนแอร์ บางกอกแอร์เวย์ และเมียนม่าร์แอร์เวย์ ขึ้นอยู่กับงบประมาณที่ตั้งไว้ อยากขึ้นเครื่องที่ดอนเมืองหรือสุวรรณภูมิ รวมทั้งเวลาของแต่ละเที่ยวบินที่อยากบินไปกลับด้วย

รีวิว รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา
รีวิว รับจัดกรุ๊ปเที่ยวทัวร์พม่าแบบกรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา นกแอร์

4. โรงแรม

ท่านสามารถแจ้งชื่อโรงแรมที่จะไปพักได้เลย ทางทีมงานทัวร์พม่าจะช่วยเช็คห้องว่างและราคาให้ หรือถ้าให้ทางทัวร์ช่วยจัดให้ ก็สามารถแจ้งได้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม การเลือกโรงแรม แนะนำให้พิจารณาจาก 3 เรื่อง คือ

1) ระดับดาวของโรงแรม ปกติโรงแรมที่นิยมใช้ จะมีตั้งแต่ระดับ 3 ดาว จนถึง 5 ดาว ถ้าให้แนะนำ ที่ย่างกุ้งจะใช้เป็น 4 หรือ 5 ดาว มีโรงแรมแบรนด์ใหญ่ๆ มาเปิดที่ย่างกุ้งเยอะ แต่ถ้าเป็นเมืองอื่นๆ เช่น มัณฑะเลย์ พุกาม จะใช้เป็น 3-4 ดาว เพราะโรงแรมจะไม่ได้เยอะเหมือนที่ย่างกุ้ง ส่วนบนพระธาตุอินทร์แขวน จะมีเฉพาะโรงแรม 3 ดาวเท่านั้น เพราะเป็นโรงแรมบนเขา อาจจะไม่ได้สะดวกสบาย ให้ลูกค้าเผื่อใจไว้ คิดซะว่ามาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิต ส่วนมาตรฐานของโรงแรมที่พม่า ก็เหมือนทั่วไป คือ สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ไดร์เป่าผม Free Wifi มีอาหารเช้าบริการ ดูรูปตัวอย่างโรงแรม Shangri La Hotel Yangon ระดับ 4 ดาวบวกๆ

รีวิว รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา shangri la hotel yangon
รีวิว รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา shangri la hotel yangon

cr : https://www.shangri-la.com/en/yangon/suleshangrila/

2) ทำเลที่ตั้ง ด้วยพม่าไม่ได้เป็นเมืองช้อปปิ้ง หรือเป็นเมืองที่จะออกไปเที่ยวกลางคืนได้สะดวก ดังนั้น ทำเลที่ตั้งอาจจะไม่มีผลมากนัก แต่แนะนำว่า ให้เลือกทำเลที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เพื่อความสะดวกในการออนทัวร์และวิ่งรถ ส่วนท่านใดที่ไปเที่ยวพระธาตุอินทร์แขวน แนะนำให้เลือกพักโรงแรมบนอินทร์แขวน จะได้สะดวกต่อการไปไหว้องค์พระธาตุอินทร์แขวนตอนกลางคืนและตอนเช้ามืด หรือจะเดินหาอะไรทานบนเขาก็สะดวก ตัวอย่างโรงแรม Yoe Yoe Lay Hotel ระดับ 3 ดาว ซึ่งอยู่หลังพระธาตุอินทร์แขวน

%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%9E%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%B2%20yoe%20yoe%20lay%20hotel
รีวิว รับจัดกรุ๊ปเที่ยวทัวร์พม่าแบบกรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา พระธาตุอินทร์แขวน

3) รีวิว เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญมาก ช่วยให้เราสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ปัจจุบันข้อมูลการรีวิวโรงแรมมีให้อ่านมากมาย เช่น เข้าไปอ่านใน agoda.com หรือ booking.com ก็ช่วยให้เราเห็นภาพแล้วว่า โรงแรมที่เราจะไปพักดีหรือไม่

5. สถานที่เที่ยว

เมื่อเราทราบจำนวนวันเดินทางแล้ว จะช่วยให้ทีมงานทัวร์พม่าสามารถแนะนำสถานที่เที่ยวต่างๆ ได้ ซึ่งสถานที่เที่ยวของพม่าส่วนใหญ่จะเป็นการไปไหว้พระ ขึ้นอยู่กับว่า อยากไปเที่ยวเมืองไหนมากกว่า หรืออยากไปไหว้พระที่ไหนมากกว่า จากประสบการณ์ที่จัดทัวร์ให้ลูกค้า จะแบ่งสถานที่เที่ยวออกเป็น 3 กลุ่มใหญ่ๆ คือ

1) เที่ยวพม่า ย่างกุ้ง หงสาวดี สิเรียม อินทร์แขวน เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมที่สุด ยิ่งปัจจุบันนี้ ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง ไหว้พระ 1 วัน ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากราคาถูก และไม่ต้องลางานเยอะ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวของเส้นทางนี้ จะมี 3 มหาบูชาสถาน ที่ต้องไปสักการะให้ครบ ได้แก่ พระมหาเจดีย์ชเวดากอง พระมหาเจดีย์ชเวมอว์ดอว์ (พระธาตุมุเตา) และพระธาตุอินทร์แขวน

รีวิว รับจัดกรุ๊ปเที่ยวทัวร์พม่าแบบกรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา ย่างกุ้ง ชเวดากอง
รีวิว รับจัดกรุ๊ปเที่ยวทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา ชเวมอว์ดอว์ พระธาตุมุเตา
รีวิว รับจัดกรุ๊ปเที่ยวทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา พระธาตุอินทร์แขวน

นอกจากนี้ ยังมีเทพทันใจ เทพกระซิบ ที่คนไทยนิยมมากราบไหว้ขอพร และมีพระนอน คือ พระนอนตาหวาน (พระพุทธไสยาสน์ เจาทัตยี) และพระนอนชเวตาเลียว และบางกรุ๊ปจะพาไปตักบาตรพระสงฆ์ 500 รูปที่วัดไจ้คะวาย ลองดูตัวอย่างรูปของแต่ละสถานที่เที่ยว

รีวิว รับจัดกรุ๊ปเที่ยวทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา เทพทันใจ
รีวิว รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา เทพกระซิบ
รีวิว รับจัดกรุ๊ปเที่ยวทัวร์พม่าแบบกรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา ย่างกุ้ง พระนอนตาหวาน
รีวิว รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา พระนอนชเวตาเลียว
รีวิว รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา ตักบาตรวัดไจ้คะวาย
รีวิว รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา ตักบาตรวัดไจ้คะวาย

2) เที่ยวพม่า มัณฑะเลย์ พุกาม เส้นทางนี้จะเหมาะกับลูกค้าที่ไปเที่ยวฝั่งย่างกุ้งเรียบร้อยแล้ว และอยากมาเก็บมหาบูชาสถานอีก 2 แห่งให้ครบ นั่นคือ เจดีย์ชเวสิกอง และพระมหามัยมุนี ส่วนสถานที่อื่นๆ คนไทยอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักมาก ลองดูรูปด้านล่างได้เลย

รีวิว รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา ชเวสิกอง
รีวิว รับจัดกรุ๊ปเที่ยวทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา พระมหามัยมุนี

3) เที่ยวแกรนด์พม่า คือ เที่ยวพม่า ย่างกุ้ง หงสาวดี สิเรียม อินทร์แขวน มัณฑะเลย์ พุกาม อินเล เรียกได้ว่า เที่ยวทีเดียวครบเลย เหมาะกับลูกค้าที่มีเวลาเที่ยว ต้องใช้เวลาเที่ยวประมาณ 6 วัน ถึงจะครบ เรียกได้ว่า มาทีเดียวอิ่มบุญกันเลย

รีวิว รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา แกรนด์พม่า
รีวิว รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา แกรนด์พม่า
รีวิว รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา แกรนด์พม่า

ท้ายที่สุด ขอแนะนำว่าควรจะเลือกเมืองให้ได้ก่อน แล้วค่อยมาดูเวลาอีกทีว่าสามารถไปเที่ยวที่ไหนในเมืองนั้นๆ ได้บ้าง ซึ่งทีมงานจะให้คำแนะนำที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน

6. งบประมาณ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ ที่ช่วยให้ทีมงานทัวร์พม่าสามารถเขียนโปรแกรมทัวร์และเสนอราคาให้ท่านได้ง่ายขึ้น หากท่านต้องการบินดี พักดี กินดี แนะนำว่าต้องเตรียมงบประมาณต่อหัวไว้สูงหน่อย แต่ถ้ามีงบประมาณจำกัด ขอให้แจ้งให้ทีมงานทราบแต่แรก เพราะจะได้ช่วยแนะนำสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้ท่าน ตอบโจทย์ความต้องการของท่าน พร้อมความประทับใจแน่นอน

รีวิว รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา การันตีคุณภาพ

7. เอกสารที่ใช้

ไปเที่ยวทัวร์พม่าแบบกรุ๊ปส่วนตัว ใช้เพียงแค่พาสปอร์ตที่มีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน ก็สามารถเดินทางได้เลย สำหรับท่านใดที่เดินทางไปต่างประเทศครั้งแรก แนะนำให้เตรียมหนังสือรับรองงานไปเผื่อด้วย เผื่อเวลา ตม. สอบถามข้อมูล จะได้สามารถแสดงให้ดูได้

รีวิวเที่ยวทัวร์สิงคโปร์ กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา พาสปอร์ต

นอกจากนี้ กรณีที่เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี ไม่ได้เดินทางกับคุณพ่อหรือคุณแม่ แนะนำให้ขอหนังสือรับรองการเดินทางจากสำนักงานเขตหรืออำเภอไปเผื่อด้วย โดยคุณพ่อ คุณแม่ และเด็ก ต้องไปยื่นเรื่องเอกสารพร้อมกัน

รีวิว รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่า กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา กรุ๊ปครอบครัว

ท้ายที่สุด การจัดกรุ๊ปทัวร์พม่าแบบส่วนตัว หรือแบบกรุ๊ปเหมา มีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยความที่เป็นกรุ๊ปของเราเอง เที่ยวเฉพาะพวกเรากันเอง ทำให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น ดังนั้น หากท่านสนใจจัดกรุ๊ปทัวร์พม่าแบบส่วนตัว หรือกรุ๊ปเหมา เรามีทีมงานคุณภาพ มากประสบการณ์ ที่รับจัดกรุ๊ปทัวร์พม่าและคอยช่วยแนะนำท่านได้ สามารถติดต่อทีมงานทางไลน์ได้เลย LINE ID : @lovelysmiletour

แชร์บทความนี้