แอดไลน์เลย ติดต่อเฟสบุ๊ค

5 อาหารทัวร์เกาหลี อร่อยๆ ที่ต้องลอง

แชร์บทความนี้

สำหรับลูกค้าที่ไปเที่ยวกับทัวร์เกาหลีของเรา มื้ออาหารส่วนใหญ่จะจัดให้ลูกค้าได้ทานเป็นอาหารพื้นเมืองของเกาหลี ซึ่งจะให้ลูกค้าได้ทานอย่างหลากหลาย โดยแต่ละแพคเกจทัวร์ จะจัดอาหารให้แตกต่างกันไป ซึ่งโดยภาพรวมแล้ว อาหารทัวร์เกาหลีจะมีนี้

1. บาร์บีคิวปิ้งย่างสไตล์เกาหลี 

มื้อนี้คิดว่า คนไทยน่าจะทานได้สบายๆ รสชาติไม่แตกต่างจากบ้านเรา บวกกับหัวหน้าทัวร์เกาหลีจะเตรียมน้ำจิ้มแจ่วไปเผื่อให้ลูกค้า จะได้ทานกันได้อย่างถูกปาก

อาหารทัวร์เกาหลี

2. ชาบู ชาบู สไตล์เกาหลี 

มื้อนี้เป็นอีกหนึ่งที่พยายามจัดให้ลูกค้าได้ทานอย่างถูกปาก เป็นมื้อบุฟเฟ่ต์ที่สามารถเติมผัก เติมเนื้อได้ กินกันอย่างไม่อั้น พร้อมเสิร์ฟน้ำจิ้มสุกี้บ้านเรา ให้ทุกท่านกินอย่างจุใจ

3. ไก่ตุ๋นโสม 

เป็นอาหารพื้นเมืองที่อยากให้ทุกท่านได้ลองทาน เรียกได้ว่า เป็นมื้อที่ทานแล้วช่วยบำรุงสุขภาพ จากส่วนผสมของไก่ที่ยัดไส้ด้วยโสม แปะก๊วย และสมุนไพรต่างๆ ทานแล้วดีต่อสุขภาพอย่างยิ่ง

4. ข้าวยำบิบิมบับ 

เป็นอาหารเซ็ทข้าวยำสไตล์เกาหลี เสิร์ฟพร้อมซุปชาบูร้อนๆ พร้อมเครื่องเคียงอย่างกิมจิ ผักดอง อร่อยอย่าบอกใครเชียว

cr. wongnai.com

5. บุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์ 

เป็นอีกหนึ่งมื้อพิเศษที่คนไทยใฝ่ฝัน ให้ทุกท่านได้ทานขาปูยักษ์ เนื้อแน่นๆ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดที่หัวหน้าทัวร์เกาหลีจัดเตรียมไปให้ เรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้ม อย่างไรก็ตาม เมนูบุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์ จะมีจัดเฉพาะบางแพคเกจทัวร์เท่านั้น 

สรุป

หากท่านใดได้ซื้อทัวร์เกาหลีแล้ว อยากให้ได้ลองทานอาหารเกาหลี ซึ่งที่นำเสนอเบื้องต้น เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น ถ้ามีโอกาส ต้องลองไปเดินหาทานเองด้วย แล้วทุกท่านจะติดใจที่ได้มาทัวร์เกาหลี

แชร์บทความนี้