แอดไลน์เลย ติดต่อเฟสบุ๊ค

เปิดตัวแล้ว น้ำตกที่ Jewel Changi

แชร์บทความนี้

เปิดตัวแล้ว สำหรับน้ำตกแห่งใหม่ของสิงคโปร์ ซึ่งตั้งอยู่ที่สนามบินชางกี หรือที่เราเรียกแลนด์มาร์คแห่งใหม่นี้ว่า Jewel Changi นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นโซนอาคารของสนามที่มีการประดับตกแต่งด้วยพันธุ์พืชจากทั่วทุกมุมโลก และที่เป็นไฮไลท์สำคัญที่เพิ่งเปิดตัวนั่นคือ น้ำตกของ Shiseido Forest Valley นั่นเอง เดี๋ยวทีมงานทัวร์สิงคโปร์จะพาไปเดินดูกัน

ทัวร์สิงคโปร์ Jewel Changi น้ำตก waterfall

คลิกที่แถบสีเหลืองเพื่อดูคลิป >> /imgUpload/files/ทัวร์สิงคโปร์ Jewel Changi 06.mp4

ทีมงานทัวร์สิงคโปร์ได้มีโอกาสเข้าไปเดินสำรวจสถานที่ เพื่อนำมาปรับใช้กับโปรแกรมทัวร์ ซึ่งจากอาคารผู้โดยสาร 1-3 สามารถใช้เวลาเดินประมาณ 5-10 นาที ก็ถึงตัว Jewel Changi หรือถ้ามาจากอาคารผู้โดยสารที่ 4 ต้องนั่งรถ Shuttle Bus มาที่อาคาร 2 แล้วเดินอีกประมาณ 5-10 นาที เดินเข้าไปจะเจอน้ำตกขนาดใหญ่ของ Shiseido Forest Valley ซึ่งสวยงามมาก คนสิงคโปร์ และนักท่องเที่ยวเยอะมาก เรียกว่า แค่มาเดินถ่ายรูปก็คุ้มแล้ว นอกจากนี้ ยังมีต้นไม้นานาชนิดให้เราได้ถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศคล้ายๆ เราไปเดินเล่นใน Gardens by the Bay เลย เราสามารถเดินขึ้นไปชั้นบนเพื่อถ่ายรูปน้ำตกได้เช่นกัน

ทัวร์สิงคโปร์ Jewel Changi shiseido forest valley
เที่ยวทัวร์สิงคโปร์ Jewel Changi
ทัวร์สิงคโปร์ Jewel Changi
เที่ยวสิงคโปร์ สนามบิน Jewel Changi airport ชางกี

นอกจากในโซนน้ำตกแล้ว ทาง Jewel Changi กำลังทยอยสร้างโซนอื่นๆ ที่เหลือ เช่น Canopy Park , Topiary Walk , Hedge Maze เป็นต้น ซึ่งคาดว่าจะเป็นโซนที่เหลือทั้งหมดประมาณวันที่ 10 มิถุนายน 2562 นี้ รวมทั้งยังมีร้านค้าแบรนด์เนม ร้านอาหารชั้นนำอีกมากมายใน Jewel Changi เรียกได้ว่า นักท่องเที่ยวที่มาทัวร์สิงคโปร์ จะต้องประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงที่สนามบินกันแน่นอน

ทัวร์สิงคโปร์ Jewel Changi Canopy Park
Canopy Walk | cr. jewelchangiairport.com

ทัวร์สิงคโปร์ Jewel Changi Topiary Walk
Topiary Walk | cr. jewelchangiairport.com

ทัวร์สิงคโปร์ Jewel Changi Hedge Maze
Hedge Maze | cr. jewelchangiairport.com

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> jewelchangiairport.com

รีวิวโดย นายเก้

แชร์บทความนี้