10 ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT อัปเดตล่าสุด

แชร์บทความนี้

หากท่านกำลังวางแผนไปเที่ยวทัวร์สิงคโปร์ และอยากได้ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT เดินทางสะดวก ห้องพักคุณภาพดี ในราคาเหมาะสม ขอแนะนำ 10 ที่พัก ตามนี้เลย มีตัั้งแต่ 3-5 ดาว ซึ่งจะมีหลายทำเลให้ท่านเลือก แต่ละที่น่าสนใจแค่ไหน ลองดูรายละเอียดได้เลย

1. Carlton Hotel Singapore ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT แนะนำ

คะแนนรีวิว 9.0 MRT City Hall

Carlton Hotel Singapore เป็นที่พักสิงคโปร์สุดหรูระดับ 5 ดาว ก่อตั้งในช่วงต้นทศวรรษ 1980 มีการปรับปรุงและอัปเกรดให้เป็นโรงแรมระดับชั้นนำของสิงคโปร์ ที่ตั้งอยู่ในใจกลางย่านศูนย์กลางธุรกิจของสิงคโปร์ ตั้งอยู่ที่ถนน Bras Basah ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT City Hall เพียง 160 เมตร ทำเลใจกลางเมืองทำให้สะดวกสำหรับทั้งนักธุรกิจที่มาติดต่องานและนักท่องเที่ยว

ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT
Carlton Hotel Singapore ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT
ล็อบบี้
ล็อบบี้

Carlton Hotel Singapore มีห้องพักแบบมาตรฐานและห้องสวีทหรูหราตกแต่งอย่างดีหลากหลายประเภทให้เลือก เพื่อรองรับความต้องการและงบประมาณที่หลากหลาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ​​เฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบาย และวิวเมืองที่สวยงามจากห้องพักหลายห้อง นอกจากนี้ ยังมีอาหารที่หลากหลาย ตั้งแต่อาหารนานาชาติไปจนถึงอาหารสิงคโปร์แบบดั้งเดิม รวมทั้งร้านอาหารและบาร์หลายแห่ง แต่ละแห่งมอบประสบการณ์การทำอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ สปา และพื้นที่จัดประชุม สัมมนา และกิจกรรมสำหรับการพบปะทางธุรกิจ

Carlton Hotel Singapore
ห้องพักสวยหรู เห็นวิวเมืองสิงคโปร์
ห้องอาหารเช้า
ห้องอาหารเช้า
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ฟิตเนส
ฟิตเนส
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ

1.1 ห้องพักแนะนำ

แนะนำเป็นห้อง Deluxe ขนาด 30 ตารางเมตร ห้องค่อนข้างกว้างขวาง มีให้เลือกทั้งวิวเมืองและวิวสระว่ายน้ำ และสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นห้อง Double เตียง 6 ฟุต 1 เตียง หรือห้อง Twin เตียง 3 ฟุต 2 เตียง การตกแต่งเรียบหรู สมกับเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว บริเวณห้องน้ำโซนแห้งจะเป็นพื้นที่แบบเปิด มีอ่างล้างหน้า และแบ่งพื้นที่เปียกเป็นห้องกระจก 2 ห้องคือ ห้องขับถ่าย และห้องอาบน้ำ

Carlton Hotel Singapore
ห้อง Deluxe วิวเมือง
deluxe room
การตกแต่งสวยหรู สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ

1.2 คะแนนรีวิวโดย Lovely Smile Tour

ทำเลที่ตั้ง9
คุณภาพห้องพัก9
สิ่งอำนวยความสะดวก8
ความสะอาด10
การให้บริการของพนักงาน9
ความคุ้มค่า9
คะแนนเฉลี่ย9.0

1.3 ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้ง76 Bras Basah Rd, Singapore 189558
แผนที่ดูแผนที่ google map

2. Dorsett Singapore

คะแนนรีวิว 8.5 MRT Outram Park

Dorsett Singapore เป็นที่พักสิงคโปร์ระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในใจกลางย่านใจกลางธุรกิจ ตั้งอยู่ที่ 333 New Bridge Road ในย่านไชน่าทาวน์ที่มีชีวิตชีวาของสิงคโปร์ สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Outram Park ประมาณ 90 เมตรเท่านั้น และยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหารมากมาย เช่น ศูนย์มรดกไชน่าทาวน์ วัดพระเขี้ยวแก้ว วัดศรีมาริอัมมันต์ และตลาดริมถนนต่างๆ

ที่พักสิงคโปร์ Dorsett Singapore
โรงแรม Dorsett Singapore
Dorsett Singapore
การตกแต่งภายนอกเรียบง่าย

Dorsett Singapore มีห้องพักและห้องสวีททันสมัยและสะดวกสบายหลากหลายประเภทที่ออกแบบมาเพื่อรองรับนักเดินทางประเภทต่างๆ ห้องพักเหล่านี้มักมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวีจอแบน Wi-Fi ฟรี และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมจะมีฟิตเนส สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า และห้องประชุมสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจ

สระว่ายน้ำ Dorsett Singapore
สระว่ายน้ำ

2.1 ห้องพักแนะนำ

แนะนำเป็นห้อง Dorsett Room ขนาด 22 ตารางเมตร เหมาะสำหรับ 2 ท่าน สามารถเลือกได้ว่าจะเลือกเป็นห้อง Twin หรือ Double ก็ได้ครับ ห้องจะเป็นวิวเมือง มองเห็นบรรยากาศในย่านไชน่าทาวน์ การตกแต่งในห้องเรียบหรู ตอบโจทย์การมาพักผ่อนแน่นอน หรือท่านใดจัดทัวร์สิงคโปร์กรุ๊ปส่วนตัว ลองมาพักที่นี่ได้เช่นกัน

dorsett double room
ห้อง Double
dorsett twin room
ห้อง Twin
dorsett room สิ่งอำนวยความสะดวก
การตกแต่งสวยหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

2.2 คะแนนรีวิวโดย Lovely Smile Tour

ทำเลที่ตั้ง9
คุณภาพห้องพัก8
สิ่งอำนวยความสะดวก8
ความสะอาด9
การให้บริการของพนักงาน9
ความคุ้มค่า8
คะแนนเฉลี่ย8.5

2.3 ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้ง333 New Bridge Rd, Singapore 088765
แผนที่ดูแผนที่ google map

3. YOTEL Singapore Orchard Road

คะแนนรีวิว 9.3 MRT Orchard

หากคุณอยากได้ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT ในย่านออร์ชาร์ด แนะนำโรงแรมนี้เลย YOTEL Singapore Orchard Road ที่พักสิงคโปร์ระดับ 4 ดาว เดินเพียง 200 เมตร ก็ถึง MRT Orchard และแหล่งช้อปปิ้ง ตอบโจทย์ขาช้อปแน่นอน โรงแรมตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โทนสีม่วง ดูทันสมัย มีสระว่ายน้ำสวยๆ ให้ไปนั่งริมสระ ถ่ายรูปเห็นวิวในย่านออร์ชาร์ดได้ และยังมีบาร์ให้นั่งดื่มริมสระได้สบายๆ

YOTEL Singapore Orchard Road
YOTEL Singapore Orchard Road
ล็อบบี้
ล็อบบี้
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ
บาร์
บาร์

3.1 ห้องพักแนะนำ ตอบโจทย์ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT

ด้วยเป็นโรงแรมใจกลางย่านช้อปปิ้ง ขนาดห้องอาจจะเล็ก แต่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขอแนะนำเป็นห้อง Premium Queen ห้องขนาด 14 ตารางเมตร เป็นเตียง Smart Bed สามารถปรับเอนขึ้นลงได้ ขนาด 5 ฟุต นั่งดูทีวี หรือเล่นโทรศัพท์ แท็บเล็ต ได้อย่างสบายๆ ไม่ปวดหลัง มีโต๊ะให้นั่งทำงานหน้าทีวีที่พับออกมาได้ พร้อมปลั๊กไฟและที่เสียบชาร์จ USB สะดวกสบายมาก จะมาพักคนเดียว หรือพาแฟนมาพักก็นอนสบายๆ ส่วนห้องน้ำจะเป็น Rain Shower อาบน้ำอุ่นได้อย่างสบายตัว

ห้อง Premium Queen
ห้อง Premium Queen
โต๊ะทำงาน
โต๊ะนั่งทำงาน พร้อมปลั๊กไฟและที่ชาร์จ USB
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ

3.2 คะแนนรีวิวโดย Lovely Smile Tour

ทำเลที่ตั้ง10
คุณภาพห้องพัก9
สิ่งอำนวยความสะดวก8
ความสะอาด9
การให้บริการของพนักงาน9
ความคุ้มค่า9
คะแนนเฉลี่ย9.3

3.3 ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้ง366 Orchard Rd, Singapore 238904
แผนที่ดูแผนที่ google map

4. Singapore Marriott Tang Plaza Hotel

คะแนนรีวิว 9.0 MRT Orchard

ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT ระดับ 5 ดาว Singapore Marriott Tang Plaza Hotel เป็นโรงแรมหรูตั้งอยู่บนถนนออร์ชาร์ด สะดวกสบายสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม เพียแค่ 100 เมตร ก็ช่วยให้เข้าถึงห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ บนถนนออร์ชาร์ดได้อย่างง่ายดาย และใกล้สถานี MRT Orchard อีกด้วย สำหรับห้องพักตกแต่งอย่างดีหลากหลายรูปแบบซึ่งออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายและความหรูหรา ผู้เข้าพักจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย และเฟอร์นิเจอร์อันทันสมัย

Singapore Marriott Tang Plaza Hotel
Singapore Marriott Tang Plaza Hotel
Lounge
Lounge

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมมีมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสปา นอกจากนี้ ในโรงแรมยังมีพื้นที่จัดประชุมและกิจกรรมที่กว้างขวาง ทำให้เหมาะสำหรับการประชุม งานแต่งงาน และโอกาสพิเศษอื่น ๆ สถานที่จัดงานมีการติดตั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัยและบริการระดับมืออาชีพ บอกเลยว่า ใครมาใช้บริการโรงแรมในเครือ Marriott จะได้รับการบริการอย่างดีเยี่ยม พนักงานที่เอาใจใส่คอยให้บริการตามความต้องการ ประทับใจแน่นอน

สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ
ห้องจัดเลี้ยง
ห้องจัดเลี้ยง

4.1 ห้องพักแนะนำ

สำหรับห้องพักของที่นี่ ขนาดค่อนข้างใหญ่ ขอแนะนำเป็นห้อง Deluxe ซึ่งเป็นห้องในราคาเริ่มต้น ขนาด 32 ตารางเมตร การตกแต่งแบบเรียบหรู ห้องขนาดกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถมองเห็นวิวเมืองสิงคโปร์ได้ ห้องอาบน้ำขนาดกว้างใหญ่ มีอ่างล้างหน้าแยก 2 อัน แบ่งพื้นที่เปียก พื้นที่แห้งชัดเจน

 Deluxe Twin Room
ห้อง Deluxe Twin Room
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ

4.2 คะแนนรีวิวโดย Lovely Smile Tour

ทำเลที่ตั้ง10
คุณภาพห้องพัก8
สิ่งอำนวยความสะดวก9
ความสะอาด9
การให้บริการของพนักงาน10
ความคุ้มค่า8
คะแนนเฉลี่ย9.0

4.3 ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้ง320 Orchard Rd, Singapore 238865
แผนที่ดูแผนที่ google map

5. Beverly Hotels Elements

คะแนนรีวิว 8.8 MRT Lavender

เป็นที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT Lavender เพียง 240 เมตร ระดับ 3 ดาว ที่ดูใหม่ สะอาด และเรียบหรู ตั้งอยู่ในแถว Jalan Besar หรือแถวย่าน Little India นั่นเอง ใครชอบมาพักแถวโซนนี้ ชอบไปถ่ายรูปสตรีทอาร์ทสวยๆ แนะนำมาพักที่นี่ได้เลย นอกจากนี้ บริเวณใกล้ๆ ที่พักยังมี Kitchener Complex Shopping Mall และ Aperia Mall สะดวกต่อการมาเดินเล่น ช้อปปิ้ง หาอะไรทานอีกด้วย

ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT Lavender
Beverly Hotels Elements
Beverly Hotels Elements
ภายนอกดูทันสมัย

5.1 ห้องพักแนะนำ ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT

แนะนำเป็นห้อง Superior Double Room ขนาด 11 ตารางเมตร เตียงใหญ่นอนสบาย มองเห็นวิวต้นไม้และเมืองสวยๆ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์การนอนพักผ่อนที่เน้นความสะดวกสบาย เดินทางง่าย ไม่ต้องการห้องที่ใหญ่มาก แต่ได้ห้องใหม่และราคาไม่สูงจนเกินไป

ห้อง Superior Double Room
ห้อง Superior Double Room
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
ห้องน้ำ
ห้องน้ำเรียบหรู

5.2 คะแนนรีวิวโดย Lovely Smile Tour

ทำเลที่ตั้ง8
คุณภาพห้องพัก9
สิ่งอำนวยความสะดวก8
ความสะอาด10
การให้บริการของพนักงาน9
ความคุ้มค่า9
คะแนนเฉลี่ย8.8

5.3 ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้ง12 Kallang Ave, Singapore 339511
แผนที่ดูแผนที่ google map

6. Champion Hotel City

คะแนนรีวิว 8.3 MRT Clarke Quay

หากอยากได้ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT Clarke Quay ระดับ 3 ดาว ในราคาไม่แพงมาก แนะนำลองมาพักที่นี่เลย Champion Hotel City ห่างจากสถานีคลากคีย์เพียง 170 เมตรเท่านั้น สะดวกต่อการนั่งรถไฟใต้ดินเที่ยวสิงคโปร์ และยังสะดวกในการไปท่องราตรีในย่านคลากคีย์อีกด้วย ตัวโรงแรมจะเป็นตึกเก่ามารีโนเวทใหม่ สไตล์คอนเทมโพรารี (Contemporary Style) ดูใหม่ สะอาด สะดวกสบาย

ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT Clarke Quay
Champion Hotel City
ล็อบบี้
ล็อบบี้
ระเบียง
ระเบียง

6.1 ห้องพักแนะนำ

แนะนำเป็นห้อง Premium Double Room City View มีหน้าต่างสามารถมองเห็นวิวย่านคลากคีย์ บรรยากาศดี ขนาดห้อง 12 ตารางเมตร เตียง 5 ฟุต เหมาะสำหรับมาพัก 1-2 ท่าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้อง Premium Double Room City View
ห้อง Premium Double Room City View
ที่พักสิงคโปร์
มองเห็นวิวด้านนอก
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ

6.2 คะแนนรีวิวโดย Lovely Smile Tour

ทำเลที่ตั้ง8
คุณภาพห้องพัก8
สิ่งอำนวยความสะดวก8
ความสะอาด9
การให้บริการของพนักงาน9
ความคุ้มค่า8
คะแนนเฉลี่ย8.3

6.3 ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้ง37 N Canal Rd, Singapore 059293
แผนที่ดูแผนที่ google map

7. Hotel Mi Bencoolen

คะแนนรีวิว 8.5 MRT Bencoolen

Hotel Mi Bencoolen เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในย่าน Bencoolen ใจกลางสิงคโปร์ เพียง 90 เมตรก็เดินถึงสถานนี MRT Bencoolen ใกล้กับย่านช้อปปิ้งถนนออร์ชาร์ดและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ สวน Fort Canning Park มีห้องพักหลากหลาย ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ออกแบบมาสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi ฟรี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้องอาหาร

ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ mrt bencoolen
Hotel Mi Bencoolen
ล็อบบี้
ล็อบบี้
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ

7.1 ห้องพักแนะนำ

แนะนำเป็นห้อง Superior Queen ขนาด 14 ตารางเมตร เตียง 5 ฟุต ห้องขนาดเล็กกะทัดรัด ดูโมเดิร์น ใหม่ สะอาด ภายในห้องคุมโทนเทาดำ ตกแต่งหัวเตียงด้วยลายสีสันสวยงามและมีสีเหลืองตัดตามธีมของโรงแรม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้อง Superior Queen
ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT Bencoolen ห้อง Superior Queen
hotel mi bencoolen
การตกแต่งสวยงาม ทันสมัย
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ

7.2 คะแนนรีวิวโดย Lovely Smile Tour

ทำเลที่ตั้ง9
คุณภาพห้องพัก8
สิ่งอำนวยความสะดวก8
ความสะอาด9
การให้บริการของพนักงาน9
ความคุ้มค่า8
คะแนนเฉลี่ย8.5

7.3 ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้ง41 Bencoolen Street, Singapore 189623
แผนที่ดูแผนที่ google map

8. Duxton Reserve Singapore

คะแนนรีวิว 9.0 MRT Tanjong Pagar

Duxton Reserve Singapore เป็นโรงแรมบูติกหรูหราที่ตั้งอยู่ในย่าน Tanjong Pagar ของสิงคโปร์ ห่างจาก MRT Tanjong Pagar เพียง 390 เมตร เหมาะสำหรับท่านที่อยากพักใกล้ๆ ย่านไชน่าทาวน์ สะดวกในการไปไหว้พระ ช้อปปิ้ง หาของอร่อยทาน ตัวโรงแรมผสมผสานระหว่างอาคารพาณิชย์เก่าแก่และสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย มีห้องพักและห้องสวีทหรูหราและตกแต่งอย่างดี ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบการเข้าพักที่หรูหราและสะดวกสบายสำหรับแขก ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการระดับไฮเอนด์ รวมถึงห้องอาหารชั้นเลิศ สปา และบริการส่วนบุคคล

ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT Tanjong Pagar
Duxton Reserve Singapore ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT Tanjong Pagar
พื้นที่ต้อนรับ
พื้นที่ต้อนรับของโรงแรม
Duxton Reserve Singapore
พื้นที่นั่งทานอาหารเช้า

8.1 ห้องพักแนะนำ

แนะนำเป็นห้อง Shophouse Room ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโทนขาวดำ ดูเรียบง่าย หรูหรา มีระดับ ห้องขนาด 20 ตารางเมตร เตียง 6 ฟุต กว้างขวาง นอนสบาย เหมาะกับการพาแขกคนสำคัญมาพักผ่อน บอกได้เลยว่า ประทับใจแน่นอน

duxton reserve shophouse room
Shophouse Room
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ

8.2 คะแนนรีวิวโดย Lovely Smile Tour

ทำเลที่ตั้ง8
คุณภาพห้องพัก10
สิ่งอำนวยความสะดวก8
ความสะอาด10
การให้บริการของพนักงาน10
ความคุ้มค่า8
คะแนนเฉลี่ย9.0

8.3 ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้ง83 Duxton Rd, Singapore 089540
แผนที่ดูแผนที่ google map

9. Ibis Singapore on Bencoolen Hotel ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT ราคาถูก

คะแนนรีวิว 8.5 MRT Rochor

Ibis Singapore on Bencoolen Hotel (ไอบิส สิงคโปร์ ออน เบนคูเลน) เป็นที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT Rochor เพียง 260 เมตรเท่านั้น ยอดฮิตทั้งลูกค้าที่มากับกรุ๊ปทัวร์ หรือลูกค้าที่มาเที่ยวเอง ด้วยเป็นแบรนด์โรงแรมมาตรฐานที่มีทั่วโลก จึงทำให้ลูกค้าเชื่อใจ โรงแรมที่ตั้งอยู่ในย่านเบนคูเลน ใจกลางสิงคโปร์ อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว ย่านช้อปปิ้ง อาทิเช่น ฮาจิเลน ลิตเติ้ลอินเดีย Fort Canning Park หรือสายทำบุญก็ใกล้วัดเจ้าแม่กวนอิม เพียง 70 เมตรเท่านั้น เป็นที่พักทันสมัยและสะดวกสบาย ในราคาย่อมเยา ภายในโรงแรมมี Wi-Fi ฟรี ร้านอาหาร และ Fitness ให้บริการ

ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT Rochor
Ibis Singapore on Bencoolen Hotel
ล็อบบี้
ล็อบบี้
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ฟิตเนส
ฟิตเนส

9.1 ห้องพักแนะนำ

แนะนำห้อง Standard Room with Queen Bed ขนาด 18 ตารางเมตร ถือว่าห้องค่อนข้างใหญ่เมื่อเทียบกับโรงแรม 3 ดาวหลายๆ โรงแรม ตกแต่งสไตล์มินิมอล ลายไม้เรียบง่าย สามารถมองเห็นวิวเมืองสวยๆ ได้

Ibis Singapore on Bencoolen Hotel
ห้อง Standard Room with Queen Bed
Standard Room with Queen Bed
การตกแต่งเรียบหรู มองเห็นวิวเมือง
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ

9.2 คะแนนรีวิวโดย Lovely Smile Tour

ทำเลที่ตั้ง9
คุณภาพห้องพัก8
สิ่งอำนวยความสะดวก8
ความสะอาด9
การให้บริการของพนักงาน9
ความคุ้มค่า8
คะแนนเฉลี่ย8.5

9.3 ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้ง170 Bencoolen Street, Singapore 189657
แผนที่ดูแผนที่ google map

10. Park Avenue Rochester Hotel

คะแนนรีวิว 9.0 MRT Buona Vista

Park Avenue Rochester เป็นที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT Buona Vista เพียง 270 เมตร เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่าน Buona Vista ซึ่งเป็นย่านธุรกิจและสถานศึกษา ใกล้มหาวิทยาลัย Nanyang Technological University และยังใกล้ Rochester Mall สะดวกต่อการเดินเล่น ช้อปปิ้ง หาอะไรทาน ภายในโรงแรมมี Wi-Fi ฟรี ฟิตเนส พื้นที่จัดประชุมและจัดกิจกรรม ห้องอาหาร ตอบโจทย์ท่านที่อยากมาจัดประชุมสัมมนา มีห้องพักและห้องสวีทหลากหลายประเภท ให้บริการที่พักทันสมัยและสะดวกสบายสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว

Park Avenue Rochester
Park Avenue Rochester
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องประชุม
ห้องประชุม
สวนและสระว่ายน้ำ
สวนและสระว่ายน้ำ

10.1 ห้องพักแนะนำ

แนะนำเป็นห้อง Deluxe ขนาด 22 ตารางเมตร ห้องขนาดกำลังดี สามารถเลือกได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยว หรือเตียงคู่ การตกแต่งภายในห้องสไตล์โมเดิร์น มีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่น้ำอุ่นได้สบายๆ

ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT
ห้อง Double Deluxe
Park Avenue Rochester Hotel
ห้อง Twin Deluxe
ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT มีอ่างอาบน้ำ
ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ

10.2 คะแนนรีวิวโดย Lovely Smile Tour

ทำเลที่ตั้ง8
คุณภาพห้องพัก9
สิ่งอำนวยความสะดวก10
ความสะอาด9
การให้บริการของพนักงาน9
ความคุ้มค่า9
คะแนนเฉลี่ย9.0

10.3 ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้ง31 Rochester Drive, Singapore 138637
แผนที่ดูแผนที่ google map

สรุป

การได้ไปเที่ยวทัวร์สิงคโปร์ และได้ไปพักโรงแรมดีๆ ถือเป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่ามาก ยิ่งได้ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT ด้วยนั้น ยิ่งสะดวกสบายต่อการเดินทางไปเที่ยว ช้อปปิ้ง ไหว้พระ สร้างความประทับใจในการท่องเที่ยวของเราแน่นนอน

แชร์บทความนี้