รีวิวร้าน KIM’S PLACE SEAFOOD SINGAPORE

แชร์บทความนี้

สำหรับใครที่กำลังจะไปเที่ยวประเทศสิงคโปร์ และกำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆ ที่นอกเหนือจากรายการทัวร์สิงคโปร์พาไปแล้ว ครั้งนี้ ทีมงาน Lovely Smile Tour ได้มีโอกาสไปสำรวจเส้นทางใหม่ๆ ที่สิงคโปร์ และได้ไปลิ้มลองอาหารทะเลที่คนสิงคโปร์นิยมไปทานกันจริงๆ ซึ่งโดยทั่วไปจะนึกถึงร้าน Jumbo Seafood แต่ครั้งนี้เราจะไปชิมอาหารทะเลที่ร้าน KIM’S PLACE SEAFOOD SINGAPORE กัน

ทัวร์สิงคโปร์ ร้าน KIM'S PLACE SEAFOOD

ภาพรวมร้าน KIM’S PLACE SEAFOOD

ร้าน KIM’S PLACE SEAFOOD อยู่แถวแยก Tembeling Road ซึ่งเป็นร้านตึกแถวอยู่ริมถนน สไตล์โต๊ะจีน เข้าไปด้านในร้าน ส่วนใหญ่จะเป็นคนสิงคโปร์มาทาน ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวต่างชาติ เมนูแนะนำของร้านเป็นเมนูปูต่างๆ ซึ่งครั้งนี้ ได้มีโอกาสลอง ปูพริกไทยดำ (Black Pepper Crab in Hot Pot) เมนูเด็ดประจำร้าน รสชาติเข้มข้น เนื้อปูแน่นๆ ราดด้วยซอสพริกไทยดำ อร่อยอย่าบอกใครเชียว ขนาดกินซอสพริกไทยดำเปล่าๆ ยังอร่อย และขอบอกว่า มาที่ร้านนี้ ต้องใช้มือแกะ ถึงจะกินได้อย่างเมามันไม่ต้องอายใคร

ทัวร์สิงคโปร์ ร้าน Kim Place Seafood ภายในร้าน
บรรยากาศภายในร้าน

ทัวร์สิงคโปร์ ร้าน Kim Place Seafood black pepper crab
Black Pepper Crab in Hot Pot

นอกจากนี้ ทางไกด์ทัวร์สิงคโปร์ยังแนะนำเมนู Scotland Bamboo Clams หรือหอยกาบไม้ไผ่ นั่นเอง รสชาติเหมือนหอยอบเนย ซึ่งทำออกมาได้อร่อยมาก ไม่มีกลิ่นคาวของหอยติดค้าง อร่อยสมเป็นเมนูแนะนำจริงๆ

ทัวร์สิงคโปร์ ร้าน Kim Place Seafood 02
Scotland Bamboo Clams

ส่วนเมนูอื่นๆ ที่ทางไกด์สิงคโปร์สั่งให้ชิมเพิ่มเติม จะมี Fried Potato Leave w Garlic & Chilli Padi รสชาติคล้ายๆ ผัดผักบุ้งไฟแดงบ้านเรา มีความอร่อยสไตล์จีนๆ และมีผัดหมี่กุ้งขึ้นชื่อของร้าน ชื่อว่า Kim’s Fried Hokkien Prawn Mee รสชาติอร่อยถูกปากแน่นอน เป็นเมนูผัดหมี่ที่ทางร้านแนะนำให้ลองเลย สังเกตได้จากป้ายหน้าร้าน

ทัวร์สิงคโปร์ ร้าน Kim Place Seafood fried potato leave
Fried Potato Leave w Garlic & Chilli Padi

ทัวร์สิงคโปร์ ร้าน Kim's fried hokkien prawn mee
Kim’s Fried Hokkien Prawn Mee 

ได้ลองมา 4 เมนูที่ไกด์ทัวร์สิงคโปร์แนะนำแล้ว ใครมีโอกาสมาเที่ยวสามารถดูตามแผนที่ใน Google ด้านล่างนี้ได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ส่วนราคานั้น ก็จะค่อนข้างแพงตามสไตล์อาหารทะเลที่สิงคโปร์ แต่เมื่อเทียบกับรสชาติที่ได้ลองทานแล้ว ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา

ข้อมูลร้าน

เว็บไซต์www.kimsplaceseafood.com
เวลาเปิดปิดจันทร์ – เสาร์ เวลา 11.00 – 01.00 น.
อาทิตย์ เวลา 11.00 – 24.00 น.
แผนที่ดูแผนที่

สรุป

รีวิวโดย นายเก้

แชร์บทความนี้