ข่าวสารและสาระน่ารู้

จาก 1 จาก 1 [ 9 รายการ ]
19 เม.ย. 2562
เปิดตัวแล้ว น้ำตกที่ Jewel Changi - ทัวร์สิงคโปร์

เปิดตัวแล้ว สำหรับน้ำตกแห่งใหม่ของสิงคโปร์ ซึ่งตั้งอยู่ที่สนามบินชางกี หรือที่เราเรียกแลนด์มาร์คแห่งใหม่นี้ว่า Jewel Changi นั่น...

19 เม.ย. 2562
รีวิว โจ๊กกบหม้อดินรสเด็ด ที่สิงคโปร์ - ทัวร์สิงคโปร์

เวลาที่เราไปเที่ยว ทัวร์สิงคโปร์ อาหารที่เรานึกถึงคงหนีไม่พ้น 3 อย่างหลักๆ คือ ข้าวมันไก่ บักกุ๊ดเต๋ และอาหารทะเลซีฟู๊ด แต่รู้หรือ...

26 มี.ค. 2562
รีวิวร้าน KIM'S PLACE SEAFOOD SINGAPORE - ทัวร์สิงคโปร์

สำหรับใครที่กำลังจะไปเที่ยวประเทศสิงคโปร์ และกำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆ ที่นอกเหนือจากรายการ ทัวร์สิงคโปร์พาไปแล้ว ครั้งนี้ ทีมงาน ...

15 พ.ย. 2561
รีวิว พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A. Aquarium - ทัวร์สิงคโปร์

หลายท่านที่กำลังจะตัดสินใจไปเที่ยว ทัวร์สิงคโปร์ คงกำลังมองหาสถานที่เที่ยวอื่นๆ นอกจากสวนสนุก การไปไหว้พระ หรือช้อปปิ้ง ครั้งนี้ ท...

21 ก.ย. 2561
รีวิว ทัวร์สิงคโปร์พาเที่ยว Universal Studios Singapore

หากใครหลายๆ คนที่ได้เดินทางไปเที่ยว ทัวร์สิงคโปร์ คงจะทราบกันดีว่าสิงคโปร์ไม่ได้เป็นประเทศที่ใหญ่มาก แต่เรื่องความสะอาดของบ้านเมือ...

14 ก.ย. 2561
รีวิว ทัวร์สิงคโปร์พาเที่ยวย่านคลากคีย์ (Clarke Quay)

หากท่านที่สนใจไปเที่ยว ทัวร์สิงคโปร์ จะสังเกตเห็นว่า ในโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์จะมีให้ท่านได้อิสระเที่ยวเองในย่านคลากคีย์ (Clarke Quay...

13 ก.ค. 2561
รีวิว การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ ยามค่ำคืน โดย หมวยหมวย ทัวร์สิงคโปร์

เมื่อวันที่ 27-30 มิ.ย. 61 ที่ผ่านมา ได้มีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยว ทัวร์สิงคโปร์ และแน่นอนว่าการเดินทางไปทัวร์สิงคโปร์ในครั้งนี้ เ...

11 ก.ย. 2560
สำรวจเส้นทาง โปรแกรมทัวร์สิงคโปร์

ทางบริษัทฯ ได้ให้เจ้าหน้าที่ไปสำรวจเส้นทาง โปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ สายการบินไลอ้อนแอร์ ระหว่างวันที่ 8-10 กันยายน 2560 เพื่อให้เจ้าหน...

29 ก.ค. 2556
สาเหตุที่คนสิงคโปร์รวยเร็วที่สุดในโลก

ประเทศ เล็กๆ "จิ๋วแต่แจ๋ว" อย่างสิงคโปร์มักได้รับการยกย่องว่าทำอะไรต้องดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นประเทศที่ร่ำรวยอันดับต้นๆ ขอ...

หน้าที่ จาก 1 จาก 1 [ 9 รายการ ]