ข่าวสารและสาระน่ารู้

จาก 1 จาก 2 [ 12 รายการ ]
14 พ.ย. 2561
รีวิว หาดแฮอึนแด – ทัวร์เกาหลี

ใครที่ไป ทัวร์เกาหลีอยากไปเล่นน้ำทะเล ขอแนะนำเลย หาดแฮอึนแด ถึงแม้จะไม่สวยงามเท่าหาดที่เมืองไทยอย่างเช่น ชะอำ หัวหิน พัทยา หรือหา...

01 พ.ย. 2561
10 เมนูยอดฮิตของประเทศเกาหลีในฤดูหนาว - ทัวร์เกาหลี

เนื่องจากประเทศไทยนั้นมีอากาศร้อน ดังนั้น ฤดูหนาวของประเทศเกาหลีจึงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทัวร์เกาหลี โดยฤดูนาวของประเทศเกาหลี...

10 ต.ค. 2561
ซื้ออะไรดี เมื่อไปเที่ยวทัวร์เกาหลี

ใครที่ยังไม่เคยไป ทัวร์เกาหลี มีความสนใจที่อยากจะไปเที่ยวทัวร์เกาหลีเพื่อชมบ้านเมืองในต่างแดน อย่างไรก็ตาม เมื่อไปแล้วก็ต้องมีของฝ...

09 ต.ค. 2561
รีวิว วัดวาวูจองซา - ทัวร์เกาหลี

หลายท่านคิดว่า การมาเที่ยว ทัวร์เกาหลีส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การเที่ยวธรรมชาติ ดูใบไม้เปลี่ยนสี มาเล่นสกี เล่นหิมะ ไปเที่ยวในพระราชวัง...

12 ก.ย. 2561
รีวิว ใบไม้เปลี่ยนสีที่เกาหลี โดย หมวยหมวย ทัวร์เกาหลี

หากพูดถึงประเทศในแทบเอเชีย ทัวร์เกาหลีเป็น 1 ในหลายๆ ประเทศ ที่เชื่อได้เลยว่าหลายๆ คน จะต้องอยากเดินทางไปท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีสัก...

21 ส.ค. 2561
ไปเที่ยวทัวร์เกาหลีช่วงไหนดี?

ไปเที่ยว ทัวร์เกาหลีทั้งที ควรเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละคน แต่ถ้าเป็นขาช้อปคงไม่ต้องเลือกช่วงเวลา ว่างเมื่อไรก็...

03 ส.ค. 2561
รีวิว ทัวร์เกาหลีเจาะลึกเส้นทางนำเที่ยว

เกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยว ทัวร์เกาหลีหลงไหลคลั่งไคล้ในวัฒนธรรมต่างพากันมุ่งหน้ามายังดินแดนที่มีเสน่ห์ ด้วยภูมิประเทศที...

03 ก.ค. 2561
รีวิว ทัวร์เกาหลีพาเที่ยวเกาะนามิ

เกาะนามิ (Namiseom Island) เป็นเกาะเล็กๆ ที่มีมนต์เสน่ห์บวกกับบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่น อีกทั้งยังมีทัศนียภาพที่สวยงาม ลักษณะของเกาะ...

25 มิ.ย. 2561
ของฝากยอดฮิตของทัวร์เกาหลี

การเดินทางไปเที่ยวเกาหลีใต้ ไม่ว่าจะไปกับ ทัวร์เกาหลีหรือไปเที่ยวด้วยตนเองนอกจากจะหาที่เที่ยวแล้วก็จะต้องหาของอร่อยๆ ทานกัน และที่...

27 ก.พ. 2561
เกาหลีก็มีซากุระนะ รู้ยัง ‼️

ใครจะซื้อทัวร์เกาหลีไปดูดอกซากุระที่เมืองไหน สามารถเช็คตารางพยากรณ์ดอกซากุระบานได้ดังรูปเลย 1 ปีจะมีแค่ครั้งเดียว ใครพลาดเรียกได้ว...

หน้าที่ จาก 1 จาก 2 [ 12 รายการ ]