ข่าวสารและสาระน่ารู้

รายการ

จาก 1 จาก 2 [ 15 รายการ ]
17 พ.ค. 2562
เตรียมตัวไปเกาหลีอย่างไร ให้ผ่าน ตม. - ทัวร์เกาหลี

สำหรับใครที่กำลังวางแผนว่าจะเดินทางไปประเทศเกาหลีใต้ ไม่ว่าจะไปกับ ทัวร์เกาหลีหรือไปเองก็ตาม อาจจะมีความกังวลใจกลัวว่าจะไม่ผ่าน ตม...

28 ก.พ. 2562
ชมซากุระบานที่เกาหลี ปี 2562 – ทัวร์เกาหลี

รู้หรือใม่ ประเทศเกาหลีก็มีดอกซากุระเหมือนที่ประเทศญี่ปุ่น ใครที่ชื่นชอบดอกซากุระไปดูกันได้ มีให้นักท่องเที่ยว ทัวร์เกาหลีได้ชมอย่...

25 ธ.ค. 2561
สถานที่ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีในเขตกังนัม

เมื่อสุขภาพเรายังแข็งแรง เงินในกระเป๋ามีเพียงพอที่จะนำเราไปเที่ยวให้หนำใจ ดูๆ แล้วแต่ละประเทศก็มีสิ่งสวยงามแตกต่างกันไป แต่เราก็ต้...

14 พ.ย. 2561
รีวิว หาดแฮอึนแด – ทัวร์เกาหลี

ใครที่ไป ทัวร์เกาหลีอยากไปเล่นน้ำทะเล ขอแนะนำเลย หาดแฮอึนแด ถึงแม้จะไม่สวยงามเท่าหาดที่เมืองไทยอย่างเช่น ชะอำ หัวหิน พัทยา หรือหา...

01 พ.ย. 2561
10 เมนูยอดฮิตของประเทศเกาหลีในฤดูหนาว - ทัวร์เกาหลี

เนื่องจากประเทศไทยนั้นมีอากาศร้อน ดังนั้น ฤดูหนาวของประเทศเกาหลีจึงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทัวร์เกาหลี โดยฤดูนาวของประเทศเกาหลี...

10 ต.ค. 2561
ซื้ออะไรดี เมื่อไปเที่ยวทัวร์เกาหลี

ใครที่ยังไม่เคยไป ทัวร์เกาหลี มีความสนใจที่อยากจะไปเที่ยวทัวร์เกาหลีเพื่อชมบ้านเมืองในต่างแดน อย่างไรก็ตาม เมื่อไปแล้วก็ต้องมีของฝ...

09 ต.ค. 2561
รีวิว วัดวาวูจองซา - ทัวร์เกาหลี

หลายท่านคิดว่า การมาเที่ยว ทัวร์เกาหลีส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การเที่ยวธรรมชาติ ดูใบไม้เปลี่ยนสี มาเล่นสกี เล่นหิมะ ไปเที่ยวในพระราชวัง...

12 ก.ย. 2561
รีวิว ใบไม้เปลี่ยนสีที่เกาหลี โดย หมวยหมวย ทัวร์เกาหลี

หากพูดถึงประเทศในแทบเอเชีย ทัวร์เกาหลีเป็น 1 ในหลายๆ ประเทศ ที่เชื่อได้เลยว่าหลายๆ คน จะต้องอยากเดินทางไปท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีสัก...

21 ส.ค. 2561
ไปเที่ยวทัวร์เกาหลีช่วงไหนดี?

ไปเที่ยว ทัวร์เกาหลีทั้งที ควรเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละคน แต่ถ้าเป็นขาช้อปคงไม่ต้องเลือกช่วงเวลา ว่างเมื่อไรก็...

03 ส.ค. 2561
รีวิว ทัวร์เกาหลีเจาะลึกเส้นทางนำเที่ยว

เกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยว ทัวร์เกาหลีหลงไหลคลั่งไคล้ในวัฒนธรรมต่างพากันมุ่งหน้ามายังดินแดนที่มีเสน่ห์ ด้วยภูมิประเทศที...

หน้าที่ จาก 1 จาก 2 [ 15 รายการ ]