ข่าวสารและสาระหน้ารู้

ไปทัวร์เกาหลี ได้กินอาหารแบบไหนบ้าง?

28 ส.ค. 2560

สำหรับลูกค้าที่ไปเที่ยวกับทัวร์เกาหลีของเรา มื้ออาหารส่วนใหญ่จะจัดให้ลูกค้าได้ทานเป็นอาหารพื้นเมืองของเกาหลี ซึ่งจะให้ลูกค้าได้ทานอย่างหลากหลาย โดยแต่ละแพคเกจทัวร์ จะจัดอาหารให้แตกต่างกันไป ซึ่งโดยภาพรวมแล้ว จะมีอาหารดังนี้

 

1. บาร์บีคิวปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มื้อนี้คิดว่า คนไทยน่าจะทานได้สบายๆ รสชาติไม่แตกต่างจากบ้านเรา บวกกับหัวหน้าทัวร์เกาหลีจะเตรียมน้ำจิ้มแจ่วไปเผื่อให้ลูกค้า จะได้ทานกันได้อย่างถูกปาก

 

 

2. ชาบู ชาบู สไตล์เกาหลี มื้อนี้เป็นอีกหนึ่งที่พยายามจัดให้ลูกค้าได้ทานอย่างถูกปาก เป็นมื้อบุฟเฟ่ต์ที่สามารถเติมผัก เติมเนื้อได้ กินกันอย่างไม่อั้น พร้อมเสิร์ฟน้ำจิ้มสุกี้บ้านเรา ให้ทุกท่านกินอย่างจุใจ

 

 

3. ไก่ตุ๋นโสม เป็นอาหารพื้นเมืองที่อยากให้ทุกท่านได้ลองทาน เรียกได้ว่า เป็นมื้อที่ทานแล้วช่วยบำรุงสุขภาพ จากส่วนผสมของไก่ที่ยัดไส้ด้วยโสม แปะก๊วย และสมุนไพรต่างๆ ทานแล้วดีต่อสุขภาพอย่างยิ่ง

 

 

4. ข้าวยำบิบิมบับ เป็นอาหารเซ็ทข้าวยำสไตล์เกาหลี เสิร์ฟพร้อมซุปชาบูร้อนๆ พร้อมเครื่องเคียงอย่างกิมจิ ผักดอง อร่อยอย่าบอกใครเชียว

 

 

5. บุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์ เป็นอีกหนึ่งมื้อพิเศษที่คนไทยใฝ่ฝัน ให้ทุกท่านได้ทานขาปูยักษ์ เนื้อแน่นๆ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดที่หัวหน้าทัวร์เกาหลีจัดเตรียมไปให้ เรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้ม อย่างไรก็ตาม เมนูบุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์ จะมีจัดเฉพาะบางแพคเกจทัวร์เท่านั้น 

 

 

หากท่านใดได้ซื้อทัวร์เกาหลีแล้ว อยากให้ได้ลองทานอาหารเกาหลี ซึ่งที่นำเสนอเบื้องต้น เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น ถ้ามีโอกาส ต้องลองไปเดินหาทานเองด้วย แล้วทุกท่านจะติดใจที่ได้มาทัวร์เกาหลี

 

คลิกดูทัวร์เกาหลี >> https://goo.gl/pacVfo