ข่าวสารและสาระน่ารู้

รีวิว GOLDEN BRIDGE BA NA HILLS (สะพานทอง) - ทัวร์เวียดนามกลาง

หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ในทัวร์เวียดนามกลาง ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ และอยู่ในลิสต์ที่นักท่องเที่ยวทัวร์เวียดนามไม่ควรพลาดที่จะไปสัมผัส คือที่นี่เลยค่ะ Golden Bridge หรือ สะพานทองในอุ้งมือใหญ่ยักษ์ ทีมงานทัวร์เวียดนามจะมารีวิวให้ทุกท่านได้ดูกัน

ทัวร์เวียดนามกลาง GOLDEN BRIDGE สะพานทองในอุ้งมือใหญ่ยักษ์
สะพานทองในอุ้งมือยักษ์ (Golden Bridge)

 

ไกด์ทัวร์เวียดนามกลางเล่าว่า สะพานแห่งนี้มีชื่อว่า Cau Vang ในภาษาเวียดนาม หรือแปลว่า "สะพานสีทอง" ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมิถุนายน 2561 ที่ผ่านมานี้เอง โดยตั้งอยู่ที่เทียนไทการ์เดน ที่รีสอร์ทบนภูเขาบานาฮิลล์ (Bà Nà Hills) ในเมืองดานัง สะพานทองแห่งนี้ ถูกออกแบบโดยบริษัท TA Landscape Architecture ตัวสะพานจะอยู่สูงจากระดับน้ำทะเล 1,400 เมตร มีความยาว 150 เมตร ตกแต่งด้วยดอกโลบิเลียสีม่วงงดงามตลอดทางเดิน

ทัวร์เวียดนามกลาง REVIEW GOLDEN BRIDGE สะพานทอง
สะพานทองได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามจุดประสงค์ของการสร้างสะพานทองแห่งนี้ คือ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ 2 พันล้านดอลลาร์ เพื่อดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทัวร์เวียดนามกลางมาเที่ยวบานาฮิลล์ โดยทางรัฐบาลเวียดนามได้พยายามที่จะเพิ่มจำนวนชองนักท่องเที่ยว และได้ตั้งเป้าหมายไว้ให้เวียดนามเป็นจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวจะต้องมาเยือนให้ได้

ทัวร์เวียดนามกลาง GOLDEN BRIDGE บานาฮิลล์
นักท่องเที่ยวจำนวนมากมาเที่ยวบนสะพานทองแห่งนี้การเดินทางไปที่สะพานทองแห่งนี้ เราจะเดินทางโดยกระเช้าไฟฟ้ากันค่ะ โดยเราจะนั่งขึ้นมาจากจุดจอดรถด้านล่างก็ได้ โดยจะใช้เวลานั่งกระเช้าประมาณ 10 นาที หรือเราจะนั่งกระเช้าขึ้นไปที่สวนสนุกก่อนแล้วค่อยนั่งกระเช้าลงมาที่สะพานทองก็ได้เช่นกันค่ะ โดยถ้านั่งกระเช้าจากบนสวนสนุกลงมาที่สะพานทองแห่งนี้ จะใช้เวลาแค่ 2 นาทีเท่านั้นเองค่ะ ใกล้นิดเดียว

ทัวร์เวียดนามกลาง กระเช้าขึ้น GOLDEN BRIDGE สะพานทอง
เตรียมตัวขึ้นกระเช้า

ทัวร์เวียดนามกลาง นั่งกระเช้า GOLDEN BRIDGE สะพานทอง
นั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นไปชมสะพานทอง

 

เมื่อมาถึงที่สะพานทอง เราจะได้เดินชมและสัมผัสกับสถาปัตยกรรมที่สวยงาม น่ามหัศจรรย์ ระหว่างที่เราเดินไปบนสะพานทองนั้น เราจะได้รับความรู้สึกว่าได้เดินอยู่บนมือของพระเจ้าที่กำลังโอบอุ้มพวกเราอยู่ และถ้าฟ้าเปิด หมอกไม่ลงจัด เราจะสามารถมองไปรอบๆ มองออกไปไกลๆ เราจะมองเห็นวิวของเมืองดานังจากระยะไกลได้เลยค่ะ สวยงามมากๆ

ทัวร์เวียดนามกลาง GOLDEN BRIDGE สะพานทอง ดานัง
สะพานทอง | cr. travel.mthai.com

ทัวร์เวียดนามกลาง สะพานทอง GOLDEN BRIDGE
มองวิวธรรมชาติสวยๆ

ทัวร์เวียดนามกลาง REVIEW GOLDEN BRIDGE สะพานทอง
ทีมงาน Lovely Smile Tour เที่ยวจริง รีวิวจริง เพื่อนำข้อมูลมาแนะนำลูกค้าต่อไป


หากใครได้มีโอกาสมาเที่ยวที่ทัวร์เวียดนามกลางแห่งนี้ ก็อย่าลืมมาสัมผัสบรรยากาศดีดี และ สะพานทองสวยๆ บนภูเขาบานาฮิลล์ (Bà Nà Hills) แห่งนี้กันนะคะ รับรองว่าจะประทับใจกับสถานที่แห่งนี้แน่นอนค่ะ

ทัวร์เวียดนามกลาง สะพานมือ สะพานทอง ดานัง
ทัวร์เวียดนามกลางคุณภาพ ต้อง Lovely Smile Tour เท่านั้น

 

ชอบการรีวิว
▪ ฝากกดแชร์ ให้ด้วยนะ
▪ ฝากกด Like เพจ >> https://www.facebook.com/lovelysmiletour/
▪ Lovely Smile Tour มีโปรแกรมทัวร์เวียดนามกลางเน้นคุณภาพ ราคาถูกที่สุด เชื่อถือได้ 100%
▪ หากต้องการจองทัวร์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กดปุ่มแอดไลน์มาได้เลย

รีวิว โรงแรม MERCURE HOTELS BANA HILLS - ทัวร์เวียดนามกลาง... รีวิว เที่ยวทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ฮาลอง นิงห์บิ...